Giới Thiệu

Bao Bì Nhựa Đông Dương là đơn vị phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm bao bì như: bao bì lá chuối giả, bao bì nem chả, túi hút chân không, túi nhôm không in, túi zipper đáy đứng, túi đựng trà sữa các loại.Bao Bì Nhựa Đông Dương cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Xuất phát từ khát vọng lớn và niềm đam mê kinh doanh và định hướng khách hàng làm trọng tâm, Bao Bì Nhựa Đông Dương luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẽ thông tin các công nghệ tiên tiến, thông qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Với phương châm “TRAO NIỀM TIN- TRỌN CHỮ TÍN”, Bao Bì Nhựa Đông Dương đã và đang khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa về trình độ và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm. Chúng tôi không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.
Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. 

Gọi điện
SMS
Chỉ đường